เว็บแทงบอลออนไลน์

ดูหนังเรื่อง : Triple Threat

ประเทศ : หนังฝรั่ง
ประเภท : Thai มาสเตอร์
หมวดหมู่ : แอ๊คชั่น

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อกลางปี 2017 หนัง Triple Threat ก็เงียบหายไปเลย แต่ในตอนนี้ที่เวลโก ยูเอสเอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้วางกำหนดฉายใหม่ไว้มีนาคมนี้ในสหรัฐ ตัวอย่างใหม่ของหนังก็ถูกปล่อยออกมา พร้อมกับใบปิดครับ

เท่าที่เข้าใจก็คือ หนังเลื่อนฉายเพราะต้องมีการถ่ายซ่อมใหม่ เนื่องจากเปลี่ยนผู้กำกับมาเป็นเจสซี วี. จอห์นสัน จาก Beowulf ครับ หนังบอกเล่าเรื่องราวของนักสู้ข้างถนนดวงซวยสามคนที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับแผนการลอบสังหารลูกสาวมหาเศรษฐีที่ตกเป็นเป้าหมายของแก๊งยาเสพติด ทำให้ทั้งสามต้องรับมือกับนักฆ่าอาชีพเพื่อปกป้องเธอ

นักสู้ข้างถนนทั้งสามรับบทโดยพนม ยีรัมย์, ไทเกอร์ เชน และ อิโก อูไวส์ โดยมีเซลินา เจด รับบทเป็นหญิงสาวที่ถูกนักฆ่าตามล่า ขณะที่ไมเคิล ไจ ไวท์, สก็อต แอดกินส์, ไมเคิล บิสปิง, รอน สมูเรนเบิร์ก และ จีจ้า ญาณิน รับบทเป็นเหล่านักฆ่าตัวร้ายของหนังครับ

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 22 มีนาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าผู้จัดจำหน่ายในบ้านเรารายใดได้หนังเรื่องนี้มาฉายและจะวางกำหนดฉายไว้ช่วงไหนครับดูหนังออนไลน์ Movie88free เว็บไซท์ที่รวมหนังออนไลน์ฟรีมากที่สุด ภาพและเสียงคมชัดเหมือนดูจากแผ่น Bluray ภาพคมชัดแม้เปิดดูแบบเต็มจอ มีให้เลือกดูมากมายทั้งพากย์ไทยและซับไทย อยากดูเรื่องไหน ทักมาขอได้ตลอด 24 ชม. จะหนังเก่าหรือหนังใหม่ ปีไหนๆเราก็มีให้เลือกดูได้อย่างจุใจ เว็บดูหนังออนไลน์มูฟวี่88ฟรี ตั้งใจ คัดสรรณเรื่องคุณภาพของความชัด และคุณภาพของเสียง และที่สำคัญที่สุด เว็บเราจะไม่มีโฆษนาก่อนหนังเริ่ม หรือโฆษนากวนใจให้ต้องรอกดข้ามก่อนดูหนังแน่นอน หนังของเรามีการสำรองข้อมูลไว้หลากหลายทาง หากเกิดปัญหา ยังมีลิงค์สำรองให้ท่านเลือกดูได้ตลอด 24 ชม. อีกทั้งยังรอบรับการรับชมผ่านอุปกรณ์โทรสัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็น android iphone laptop ipad สามารถดูได้แบบไม่มีสะดุด อยากดูเรื่องไหน อยากโหลดเรื่องไหน ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษนา แน่นอน!!
Copyright All Reserved Movie88free © 2019.